Dịch Vụ Sửa Tivi Tận Nhà Tại Hưng Yên | Services-Nguyenkim

5/5 - (4 bình chọn)

Dịch Vụ Sửa Tivi Tận Nhà Tại Hưng Yên

Dịch vụ sửa tivi tận nhà tại Hưng Yên của Services-Nguyenkim đem đến cho bạn sự thuận tiện và tin cậy trong việc khắc phục các vấn đề liên quan đến tivi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa tivi tại Hưng Yên và các vùng lân cận.

Giá Sửa Tivi Tận Nhà Tại Hưng Yên

Kích thước tiviChi phí ước tính
32 inch300.000 – 900.000
40-43 inch800.000 – 1.500.000
49-50 inch900.000 – 1.900.000
55 inch1.500.000 – 2.500.000
65 inch1.800.000 – 3.800.000

Lưu ý: bảng giá chỉ mang tính tham khảo, giá cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, kích thước, tuổi đời của tivi và mức độ hư hỏng.

Chúng tôi hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn dịch vụ sửa tivi tại Hưng Yên. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến giá cả hợp lý và cạnh tranh cho khách hàng. Bạn sẽ được hưởng mức giá sửa tivi tận nhà tại Hưng Yên vô cùng hợp lý, đi kèm với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa Tivi tận nhà tại Hưng Yên

Dịch Vụ Sửa Tivi Tận Nhà Tại Hưng Yên | Services-Nguyenkim
 • Điện Thoại: 0976.710.232
 • Zalo: 0976 710 232
 • Sửa tất cả các loại tivi Samsung LG Sony v.v
 • Phạm vi sửa chữa : Tất cả 63 tỉnh thành Toàn Quốc
 • Có mặt trong 30 phút
 • Chính sách bảo hành lâu dài

Services-Nguyenkim có địa chỉ sửa tivi tận nhà tại Hưng Yên để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và năng động, sẵn sàng đến tận nơi của bạn tại Hưng Yên để kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa tivi.

Sửa Tivi Tại Nhà

Sửa tivi Samsung tận Nhà tại Hưng Yên

Dịch vụ sửa tivi tận nhà tại Hưng Yên của chúng tôi cung cấp sửa chữa các dòng tivi Samsung. Bất kể vấn đề gặp phải trên tivi Samsung của bạn như mất nguồn, hỏng bo khiển, màn hình bị lỗi, chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn để khắc phục và đưa tivi trở lại hoạt động tốt nhất.

Sửa tivi Sony tận Nhà tại Hưng Yên

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tivi tận nhà tại Hưng Yên cho các dòng tivi Sony. Chúng tôi có thể khắc phục các vấn đề như chớp đèn đỏ, mất hình còn tiếng, nhòe màu, sọc chỉ trên tivi Sony của bạn. Bằng cách sử dụng các công cụ chuyên dụng và kiến thức sâu về sản phẩm, chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa tivi Sony của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sửa tivi LG tận Nhà tại Hưng Yên

Services-Nguyenkim cung cấp dịch vụ sửa tivi tận nhà tại Hưng Yên cho các dòng tivi LG. Chúng tôi có khả năng khắc phục các vấn đề như mất nguồn, mất hình và lỗi bo khiển trên tivi LG của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến tận nơi của bạn tại Hưng Yên để kiểm tra và sửa chữa tivi LG một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Phạm vi sửa chữa tivi tận nhà tại Hưng Yên

Dịch vụ sửa tivi tận nhà tại Hưng Yên của chúng tôi không chỉ giới hạn trong thành phố Hưng Yên mà còn bao gồm cả các huyện lân cận như Văn Lâm, Mỹ Hào, Ân Thi, Yên Mỹ và Khoái Châu. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi của bạn để cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tận nhà một cách tiện lợi và chuyên nghiệp.

Với dịch vụ sửa tivi tận nhà tại Hưng Yên của Services-Nguyenkim, bạn không cần lo lắng về các vấn đề liên quan đến tivi của mình. Hãy để chúng tôi loại bỏ những phiền toái và mang lại sự trải nghiệm xem tivi tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhất cho tivi của bạn tại Hưng Yên.

 • Sửa Tivi Tại Huyện Văn Lâm

 • Sửa Tivi Tại Huyện Mỹ Hào

 • Sửa Tivi Tại Huyện Ân Thi

 • Sửa Tivi Tại Huyện Yên Mỹ

 • Sửa Tivi Tại Huyện Khoái Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.