Thế giới nội dung đầy hữu ích cho con trẻ ngay trên chiếc TV nhà bạn

4.7/5 - (3 bình chọn)

Các bậc phụ huynh bận rộn giờ đây không còn phải canh cánh nỗi lo chọn lọc nội dung cho con trẻ xem nữa. Pops Kids TV sẽ làm công việc này hoàn toàn miễn phí với các nội dung có bản quyền chọn lọc. 

Lớp trẻ ngày nay đặc biệt là thế hệ con cái của chúng ta được tiếp xúc với các thiết bị công nghệ như TV, điện thoại, máy tính bảng… từ rất sớm. Điều này giống như con dao hai lưỡi, bởi đằng sau thiết bị công nghệ này là thế giới nội dung vô cùng rộng lớn, khó kiểm soát. Tôi và vợ làm công việc văn phòng nên quỹ thời gian khá hạn hẹp. Cháu nhà tôi năm nay lên lớp 1, cháu thường xem các chương trình giải trí hay giáo dục trên điện thoại của vợ chồng tôi thông qua ứng dụng Youtube. Tuy nhiên tôi thấy rằng cháu xem trên màn hình điện thoại hay phải nheo mắt khi xem lâu vì màn hình điện thoại có kích thước bé. Ngoài ra Youtube nhiều khi cũng đề xuất phát video tiếp theo có nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ. Điều này khiến tôi rất lo lắng.

Được bạn đồng nghiệp giới thiệu cho Pops Kids TV trên Smart TV Samsung tôi liền tìm hiểu và nhận thấy rằng đây chính là thứ mà tôi đang tìm kiếm. Pops Kids TV vừa giúp trẻ giải trí vừa giúp trẻ vui học với các nội dung được chọn lọc có bản quyền hoàn toàn miễn phí. Đây là ưu đãi đặc quyền mà Samsung dành cho khách hàng sử dụng dòng sản phẩm Smart TV của hãng.

the gioi tivi 1

Pops Kids TV có giao diện thân thiện, nhiều màu sắc để trẻ có thể tự mở được các nội dung bên trong ứng dụng. Bên trong ứng dụng có 3 nội dung chính cho trẻ đó là Âm nhạc, Giải trí và Giáo dục.

the gioi tivi 2

Với mục Âm nhạc, Pops Kids xây dựng nội dung bằng các bài hát thiếu nhi được sản xuất với tông màu chủ đạo của video là nhiều màu sắc sinh động và các cháu bé trong các bộ đồ thú nhồi bông nhảy múa ca hát theo lời bài hát. Trẻ nhà bạn có thể vừa nghe giai điệu vừa nhẩm hát theo và nhảy múa cùng các bạn trong video. Tôi tin chắc con bạn sẽ rất thích thú bởi chúng sẽ chẳng làm được điều này như khi xem trên chiếc điện thoại.

the gioi tivi 3

Mục Giải trí chứa một thế giới giải trí với rất nhiều nội dung hấp dẫn cho con bạn sau những giờ học trên lớp. Bên cạnh các phim hoạt hình nổi tiếng như Tom and Jerry, Doraemon, Foster’s, Pops Kids còn xây dựng các trò chơi tương tác hấp dẫn như: chơi cùng gấu Pooh hay vũ điệu sôi động cho bé. Đây đều là những nội dung giải trí thú vị cho con bạn, bạn cũng có thể dùng Pops Kids như một phần thưởng khi bé đạt điểm cao ở lớp hàng ngày

the gioi tivi 4

Bên cạnh ca nhạc và giải trí, Pops Kids còn hướng đến nội dung giáo dục toàn diện cho trẻ. Các nội dung được xây dựng, minh họa rất sinh động khiến trẻ thích thú và dễ dàng tiếp thu. Pops Kids có thể dạy trẻ học tiếng Anh, dạy trẻ học vẽ, dạy trẻ học nấu ăn. Đặc biệt Pops Kids còn dạy trẻ cả kỹ năng sống như: Biết giữ lời hứa, giúp đỡ người gặp khó khăn…

the gioi tivi 5

Các chương trình dạy tiếng anh cho trẻ bắt đầu bằng những bài học như đọc bảng chữ cái, bảng số, các câu chào hỏi giao tiếp thông thường với giọng đọc từ các trẻ nhỏ người bản xứ cùng những minh họa sinh động sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu, củng cố kiến thức sau khi đã được học ở trên trường lớp.

the gioi tivi 6

Sau những giờ học của con ở trên trường tôi thưởng cho sự cố gắng của cháu bằng những chương trình học tập giải trí trên Pops Kids TV. Tôi rất yên tâm bởi các nội dung đều được đầu tư sản xuất và chọn lọc phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Nội dung trên Pops Kids vừa giúp trẻ giải trí đồng thời mang đến kiến thức kỹ năng cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Xem Thêm Dịch vụ