LG ra mắt Tivi có chức năng đuổi muỗi

Tivi LG sử dụng màn hình Mosquito Away và được trang bị công nghệ Ultra Sonic, công nghệ giúp phát ra sóng siêu âm có thể xua đuổi muỗi và côn trùng

TV Mosquito Away  hoạt động như  một chiếc tivi thông thường được bổ sung thêm thành phần để tạo sóng siêu âm với bước sóng ngắn. Tai ngươi không thể nghe được nhưng muỗi và côn trùng thì có và chúng sẽ tránh xa nơi phát ra âm thanh.

tivi lg
Mẫu TV có chức năng đuổi muỗi của LG.

LG cho biết tivi của hãng không phát ra các bức xạ gây hại cho người sử dụng . sản phẩm là 1 bước tiến mới trong ngành công nghệ chống muỗi và côn trùng gây hại mà không sử dụng các hòa chất truyền thống như xịt thuốc và các chất hóa học. Không tốn nhân công và củng không cần bảo dưỡng.

Tivi Mosquito Away của lg có 2 phiên bản 32 inch có giá 400usd và 42 inch có giá 711 usd tại ấn độ . Năm 2015 quốc gia này đã trải qua dịch sốt xuất huyết , căn bênh do muỗi là trung gian truyền bệnh với hơn 11.000  ca nhiễm bệnh.

may lanh lg
Mẫu điều hòa được giới thiệu với tính năng chống muỗi.

Ngoài tivi LG còn giới thiệu mẫu điều hòa với công nghệ Mosquito Away cũng có tình năng đuổi muỗi và côn trùng . hiện các sản phẩm Mosquito Away được giới thiệu ở hơn 18 quốc gia ở châu phi

Một số thông tin khác

028.668.31.713