Nguyên nhân và cách sửa tivi sony không vào được youtube hoặc không kết nối được wifi

5/5 - (1 bình chọn)

Nguyên nhân và cách sửa tivi sony không vào được youtube

tivi sony khong vao duoc youtube
tivi sony khong vao duoc youtube

Nguyên nhân

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không vào được YouTube trên TV Sony, bao gồm:

 1. Cập nhật phần mềm lỗi: Có thể do việc cập nhật phần mềm mới nhất của TV Sony đã gây ra lỗi và không thể truy cập được vào YouTube.
 2. Mạng lỗi: Khi mạng của bạn không ổn định hoặc có vấn đề kết nối, bạn sẽ không thể kết nối với YouTube.
 3. Lỗi tài khoản: Nếu tài khoản YouTube của bạn bị đăng xuất hoặc có lỗi, bạn sẽ không thể đăng nhập vào YouTube trên TV Sony.

Cách sửa

Dưới đây là một số cách để khắc phục vấn đề không vào được YouTube trên TV Sony:

 1. Kiểm tra kết nối mạng: Hãy kiểm tra kết nối mạng của bạn và đảm bảo rằng TV Sony của bạn đang kết nối với mạng Internet. Nếu bạn đã kết nối, hãy thử khởi động lại bộ định tuyến và thử lại.
 2. Kiểm tra cập nhật phần mềm: Kiểm tra xem TV Sony của bạn có phần mềm mới nhất hay không. Nếu có, hãy cập nhật phần mềm của TV Sony để đảm bảo rằng nó tương thích với YouTube.
 3. Đăng nhập lại tài khoản: Nếu tài khoản YouTube của bạn đăng xuất hoặc có lỗi, hãy đăng nhập lại vào tài khoản của bạn trên TV Sony.
 4. Sử dụng ứng dụng YouTube khác: Thử sử dụng các ứng dụng YouTube khác trên TV Sony, hoặc sử dụng thiết bị khác để truy cập vào YouTube để xác định xem vấn đề có phải do TV Sony hay không.
 5. Liên hệ bộ phận hỗ trợ của Sony: Nếu các cách trên không giải quyết được vấn đề của bạn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Sony để được hỗ trợ và tư vấn.

Nguyên nhân và cách sửa tivi sony không kết nối được wifi

Nguyên nhân

 1. Khoảng cách kết nối: Tín hiệu wifi có thể bị yếu hoặc mất đi do tường, cửa sổ hay vật cản khác trong khoảng cách giữa router và TV Sony.
 2. Thiết bị Wifi lỗi: Router hoặc modem của bạn có thể bị lỗi hoặc cần được cập nhật phần mềm để hoạt động tốt hơn.
 3. Mật khẩu wifi sai: Nếu mật khẩu wifi đã bị thay đổi và không được cập nhật trên TV Sony của bạn, bạn sẽ không thể kết nối được với wifi.
 4. Lỗi cấu hình: Có thể có lỗi cấu hình trên TV Sony của bạn hoặc trên thiết bị Wifi của bạn, khiến kết nối không hoạt động.

Cách sửa

 1. Kiểm tra khoảng cách kết nối: Hãy đặt TV Sony của bạn gần hơn với router hoặc modem, đảm bảo khoảng cách giữa hai thiết bị không quá xa.
 2. Kiểm tra router hoặc modem: Hãy kiểm tra xem router hoặc modem của bạn có hoạt động tốt không, và đảm bảo rằng chúng đã được cập nhật phần mềm mới nhất. Nếu có lỗi, hãy khởi động lại thiết bị hoặc liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ.
 3. Kiểm tra mật khẩu wifi: Hãy đảm bảo rằng mật khẩu wifi được nhập chính xác trên TV Sony của bạn, hoặc thay đổi mật khẩu wifi nếu cần thiết.
 4. Thực hiện cấu hình lại: Nếu cấu hình của TV Sony hoặc thiết bị Wifi của bạn bị lỗi, hãy thực hiện cấu hình lại để đảm bảo rằng kết nối hoạt động tốt.
 5. Liên hệ với dịch vụ sửa tivi, nếu tivi bị lỗi phần cứng cần sửa chữa : Nếu các cách trên không giải quyết được vấn đề của bạn, hãy liên hệ với dịch vụ sửa tivi tại nhà để được kiểm tra và sửa chữa

Tham khảo dịch vụ sửa tivi sony tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.