[Review] Tivi Samsung 85S9 Ultra HD giá 1,3tỷ ở Việt Nam

Ngoại trừ mức giá lên tới 1,3tỷ thì những điểm còn lại như hình ảnh, âm thanh, tính năng thông minh và cả thiết kế của tivi Samsung 85s9 điều không thể chê vào đâu được.

tivi samsung-s9

Điểm ấn tượng của tivi samsung s9 có thể thấy ngay từ thiết kế, không tuân theo các nguyên tắt của các dòng tivi thông thường. Samsung đã biến sản phẩm của mình thành một khung tranh với chân đế xung quanh . Họ gọi thiết kế của mình là ” vượt thời gian” khi một sản phẩm công nghệ hiện dại được đặt trong 1 khung thiết kế cổ điển.

Trộng lượng của toàn bộ tivi lên tới 85kg làm cho nó đứng vững chắc trên chân đế . Trộng lượng khá nặng so với các dòng tivi thông thường do được thiết kế bằng kim loại thay vì bằng nhựa như các loại tivi thông thường.

Phần màn hình được treo ở giữa khung treo gắn với trục xoay cho phép xoay lên trên hay xuống dưới nhầm tạo ra ngốc nhìn thoải mái cho người xem đồng thới củng biến chiếc tivi thành một khung tranh đích thực.

Tivi Samsung s9 được ví von như một “siêu xe” không những được châm chúc về mặt công nghệ hình ảnh hay âm thanh mà còn được chế tạo rất cầu kỳ. Mỗi sản phẩm bao gồm tới 3.600 chi tiết khác nhau được làm hoàn toàn bằng thủ công với rất nhiều giờ lao động.

tivi-samsung

Phần vỏ của siêu phẩm tivi này được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp vốn được dùng để chế tạo tàu siêu tốc và chưa từng xuất hiện trên các sản phẩm khác của họ. Phần âm thanh được tích hợp luôn vào trong phần khung với hơn 10 loa riêng biệt cho công xuất lên tới 120watt tạo nên một dàn âm thanh vòm mạnh mẻ không thua kém bất kỳ dàn âm thanh nào.

tivi-samsung-4

Màn hình tivi Samsung s9 được trang bị màn hình Ultra HD với kích thước 85 inch cộng với viền kim loại siêu mỏng, đồng thời được phủ một lớp kính bảo vệ có khã năng chống chói từ môi trường xung quanh.

tivi-samsung-once-connect

Sự cầu kỳ của tivi Samsung s9 còn được thể hiện ờ mặt sau. mặt sau được làm phẵng và không còn sự lộn xộn của các cổng kết nối như các dòng tivi thông thường.Toàn bộ giao tiếp được samsung đưa vào một chiếc hợp được gọi tên là One Connect kết nối với tivi với một dây duy nhất. Để dảm bảo tivi Samsung s9 có đầy đủ các giao tiếp thông dụng như AV, Audio Optical, LAN, HDMI, Thậm chí tích hợp  cả khe cắm nâng cấp cấu hình Evolution Kit.

tivi-samsung

Chất lượng hình ảnh của tivi Samsung s9 tỏ ra  vược trội hơn các dòng tivi cao nhất hiên nay của hãng như F8000 hay F7000 series. Màn hình 85 inch sử dụng tấm nền Ultra HD 4K có khã năng hiện thị hình ảnh sắc nét gấp 4 lần tivi Full HD với hơn 8 triệu điểm ảnh.

Nguồn phát nội dụng 4k hiện nay còn khá ít nên tivi Samsung s9 có lợi thế hơn các dòng tivi 4K khác nhờ khã năng tự động nân cấp chất lượng hình ảnh bằng bộ sử lý hình ảnh đa nhân. Các hình ảnh thông thường sẽ được phân tích tín hiệu giảm nhiểu và chống rung từ đó tạo ra hình ảnh sắc nét trên màn hình 85 inch

tivi-samsung

S9 thể hiện một bước tiến lớn của Samsung trong lĩnh vực TV, dù nơi này hãng đã là nhà sản xuất số một thế giới trong nhiều năm liền. Mẫu TV ” tiền tỷ” Samsung Ultra HD 85S9 có thể làm hài lòng mọi người từ thiết kế, chất lượng hình ảnh cho tới âm thanh và các tính năng thông minh. Tuy nhiên, Samsung 85S9 cũng giống như một chiếc siêu xe khi với giá bán quá đắt là điều khiến cho không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Tại Việt Nam, sẽ chỉ có khoảng 40 chiếc Samsung S9 được bán ra một cách hạn chế. Tất cả đều được nhập về trực tiếp từ Hàn Quốc.

Xem thêm một số dịch vụ khác

028.668.31.713