Sony giới thiệu TV 4K-chạy Android

5/5 - (1 bình chọn)

Đúng như những thông tin rò rỉ trước đó, hôm nay Sony đã chính thức ra mắt dòng TV 4K mã X900C và X910C siêu mỏng (chỉ dày 4,8mm) với giá khởi điểm từ 2.499 USD (55″), 3.999 USD (65″) và 5.499 USD (75″)

Những chiếc TV này đều sở hữu độ phân giải màn hình 4K công nghệ Triluminos, chạy trên hệ điều hành Android TV, chip xử lý X1 có khả năng upscale video có độ phân giải dưới 4K lên thành 4K. Bên cạnh đó Sony cũng trang bị cho dòng TV mới engine X-Reality Pro Picture hiển thị hình ảnh rất chi tiêt, sống động và chân thực.

Sony đã chính thức ra mắt dòng TV 4K

Sony cũng trang bị cho dòng TV mới engine X-Reality Pro Picture hiển thị hình ảnh rất chi tiêt, sống động và chân thực.

Hoạt động trên nền tảng Android TV nên người dùng có thể dễ dàng những ứng dụng và trò chơi từ Google Play Store như Youtube, FPT Play, asphalt,.. Công nghệ Google Cast cho phép người dùng điều khiển TV trực tiếp qua PC và smartphone (tương tự như trên thiết bị ChromeCast).

Sony đã chính thức ra mắt dòng TV 4K

Người dùng sẽ stream game PS3 từ Cloud của Sony và chơi trực tiếp trên TV thông qua tay cầm Dual Shock 4

Cuối cùng là một thông tin vô cùng hấp dẫn, Sony sẽ triển khai dịch vụ PlayStation Now lên dòng TV X900C và X910C ngay trong mùa hè này, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ stream dược rất nhiều tựa game PS3 từ Cloud của Sony và chơi trực tiếp trên TV thông qua tay cầm Dual Shock 4. Dòng TV này của Sony sẽ chính thức lên kệ vào đầu tháng 7 tới.

Một số dịch vụ sửa chữa của nguyễn kim

Nguồn: Genk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *