Sửa Tivi Tận Nhà Tại Nhà Bè TP.HCM | Services-Nguyenkim

5/5 - (1 bình chọn)

Sửa Tivi Tận Nhà Tại Nhà Bè TP.HCM | Services-Nguyenkim

Chào mừng bạn đến với Services-Nguyenkim, nơi bạn có thể tìm thấy dịch vụ sửa tivi tận nhà tại Nhà Bè, TP.HCM chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về sửa chữa và bảo dưỡng tivi tại khu vực này. Dưới đây là một số điểm nổi bật về dịch vụ của chúng tôi:

Dịch Vụ Sửa Tivi tại Nhà Bè TP. HCM | Services-Nguyenkim
  • HCM: 474a Âu Cơ, P 10, Q Tân Bình, TP.HCM
  • Nhà Bè, TP. HCM
  • Hà Nội: 277 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện Thoại: 0976.710.232
  • Zalo: 0976 710 232
  • Phạm vi sửa chữa: TP.HCM Và Hà Nội
  • Có mặt trong 30 phút
  • Chính sách bảo hành lâu dài 

1. Dịch Vụ Sửa Tivi Tận Nhà

Chúng tôi hiểu rằng việc di chuyển tivi lớn và nặng có thể gây khó khăn và phiền toái. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tivi tận nhà, đảm bảo sự thuận tiện tối đa cho bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa tivi của bạn.

sửa tivi tại nhà
sửa tivi tại nhà

2. Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kiến thức và kỹ năng cần thiết để xử lý mọi sự cố về tivi. Chất lượng và sự kỷ luật trong công việc là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Sửa tivi samsung Qled
Sửa tivi samsung Qled

3. Sửa Chữa Các Hãng Tivi Đa Dạng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cho nhiều hãng tivi hàng đầu trên thị trường như Samsung, LG, Sony, Panasonic, và nhiều hãng khác. Không chỉ giúp bạn khắc phục các vấn đề cụ thể trên tivi, mà còn đảm bảo rằng tivi của bạn sẽ hoạt động tốt như mới.

4. Bảo Hành Dài Hạn

Chúng tôi cam kết chất lượng công việc và tự tin về các dịch vụ của mình. Do đó, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả các dự án sửa tivi của chúng tôi.

5. Giá Cả Cạnh Tranh

Chất lượng không cần phải đến với giá cao. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa tivi tận nhà với mức giá cạnh tranh nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với tivi của mình và cần dịch vụ sửa tivi tận nhà tại Nhà Bè, TP.HCM, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tivi của bạn sẽ hoạt động tốt như lúc mới mua và bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ Services-Nguyenkim.

Bảng giá sửa tivi tận nhà tại nhà bè

Kích thước tivi (Inch)Sửa bo nguồnSửa bo khiển
32-37500.000 – 1.200.000700.000 – 1.800.000
39-43700.000 – 1.500.000900.000 – 2.200.000
46-49900.000 – 1.500.0001.200.000 – 2.800.000
50-551.200.000 – 2.500.0001.500.000 – 3.500.000
65-85Liên HệLiên Hệ

Lưu ý: bảng giá chỉ mang tính tham khảo có thể thay đổi tùy từng lỗi và từng model tivi cụ thể. Quý khách vui lòng liên hệ để nhân viên kiểm tra tivi và báo giá sửa chữa chính xác nhất.

Sửa Tivi Samsung Tại Nhà Bè

Nếu bạn đang gặp vấn đề với tivi Samsung của mình, hãy để chúng tôi giúp bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa tivi Samsung của bạn. Các lỗi thường gặp như lỗi bo nguồn, lỗi màn hình, hoặc lỗi âm thanh sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sua tivi samsung

Thay màn hình tivi Samsung

Sửa Tivi Sony Tại Nhà Bè

Dịch vụ sửa tivi Sony của chúng tôi rất phù hợp với những người yêu thích thương hiệu này. Chúng tôi có khả năng sửa các vấn đề phổ biến như lỗi bo xử lý, lỗi đèn LED, hay lỗi màn hình một cách chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng tivi Sony của bạn sẽ hoạt động lại tốt như mới.

Sửa màn hình tivi
Sửa màn hình tivi

Thay màn hình tivi Sony

Sửa Tivi LG Tại Nhà Bè

Nếu bạn là người yêu thích tivi LG, dịch vụ sửa tivi LG tại Nhà Bè của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề về bo nguồn, bo xử lý, hoặc các vấn đề khác một cách nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo tivi LG của bạn hoạt động tốt như lúc mới mua.

sửa tivi oled lg tại nhà
sửa tivi oled lg tại nhà

Thay màn hình tivi LG

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa tivi tận nhà với giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có trải nghiệm dịch vụ sửa tivi tốt nhất tại Nhà Bè.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sửa chữa tivi của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.